Số 212, Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ0939 776 246gmcanh_it

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Công ty Đất Phương Nam – Oshin Thời Đại, Tôi xin gởi tới Quý Khách hàng lời chào mừng hợp tác thành công và phát triển.

 bannerjoomla

Oshinthoidai.com là website giới thiệu chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp do công ty Đất Phương Nam cung cấp với hơn 10 năm hoạt động từ ngày thành lập, thương hiệu Oshin Thời Đại được các phương tiện truyền thông đưa tin biểu dương, ca ngợi, được đông đảo Khách hàng tin tưởng ủng hộ và hợp tác. Cho đến nay, Oshin Thời Đại vẫn đang dẫn đầu về các lĩnh vực cung cấp dịch vụ:

- Vệ sinh công nghiệp

- Trang trí, sửa chữa nội ngoại thất

- Vận chuyển di dời nhà cửa văn phòng

- Cung ứng và quản lý nguồn lao động.

Dịch vụ của chúng tôi đã và đang phục vụ tốt cho các đối tác và Khách hàng ở các tỉnh khu vực ĐBSCL, đặc biệt là thị trường thành phố Cân Thơ.

Đến với Công ty Đất Phương Nam – Oshin Thời Đại Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ trọn gói, hoàn thiện về chuyên môn trang thiết bị máy móc hiện đại và qui trình làm sạch tiên tiến nhất.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là đưa ra nhiều sự lựa chọn, với nhiều gói dịch vụ và phương án tối ưu nhất cho Khách hàng, nhằm: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý, phù hợp với giá trị mang lại.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn Nhà cung cấp, chúng tôi xin gởi đến Quý khách hàng Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin chi tiết về: tổ chức hoạt động, sản phẩm dịch vụ… cùng với một số Khách hàng tiêu biểu đã đồng hành hợp tác cùng Oshin Thời Đại. Qua đây, Quý khách có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn Nhà cung cấp uy tín nhất .

Với thông điệp “khẳng định sự thành đạt” là lời chúc mừng của Oshin Thời Đại gởi đến Quý khách, mong nhận được sự hợp tác.

Trân Trọng!

Thông tin mới nhất

Demo Oshin Thời Đại - Design by: Giang Gia

[A]: Số 00 Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh, P.An Khánh, TP.Cần Thơ
[P]: Kinh Doanh: 0939 776 246
[E]: gmcphp@gmail.com

Đang có 2 khách và không thành viên đang online

Tổng cộng truy cập: 1568

F G+ B W