Menu

Ban quản trị Giang Gia xin gửi lời chào đến tất cả mọi người!

Giang Gia được xây dựng và hính thức đưa vào hoạt động từ ngày 11/06/2013, rongphi.vn hoạt động trên lĩnh vực mua bán trực tuyến với mong muốn tạo ra một không gian ảo qua mạng cho quý Doanh nghiệp, Công ty, Tổ chức, cá nhân...tự do mua bán, trao đổi thông tin, quảng bá sản phẩm.

Giang Gia luôn mong nhận được sự ủng hộ của quý Doanh nghiệp, Công ty, Tổ chức, cá nhân...để xây dựng được một sàn giao dịch hiệu quả mà không cần phải tốn bất kỳ một khoảng chi phí nào cho thông tin của mình khi đăng tải trên Giang Gia.

Giang Gia từ khi xây dựng đã đưa ra một 1 khái niệm là “trao gửi niềm tin qua không gian ảo”. Internet thực sự là một môi trường có thể cung cấp cho mọi người cơ hội bình đẳng như nhau. Giang Gia mong muốn có nhiều người hơn nữa tận dụng được một cơ hội rộng mở trước mắt là internet, dù quy mô cửa hàng của bạn ra sao, Giang Gia thực sự là nơi hỗ trợ hết mình cho mọi tin đăng với mong muốn các bạn bán được sản phầm.

Bây giờ mới thực sự là thời điểm tăng trưởng của thương mại điện tử. Không chỉ máy tính mà sự tăng trưởng chóng mặt của thương mại điện tử trên điện thoại cũng như hướng phát triển quốc tế… cho thấy khả năng phát triển mạnh mẽ của thị trường này. Chúng tôi luôn mong muốn được hòa nhịp cùng với sự tăng trưởng của mọi người. Từ tận đáy lòng, đội ngũ nhân viên Giang Gia luôn mong muốn các cá nhân có được hiệu quả tại Giang Gia để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Ban quản trị Giang Gia Xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả mọi người.

Thân ái!

Yahoo Online skype.gif, 1.7kB
Yahoo Online skype.gif, 1.7kB

K.Vực:
           
           
D.tích:  
Giá: 
L.Tin: