GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ TOÀN QUỐC

Đối với các bậc phụ huynh, chứng kiến kết quả học tập của con em mình tiến bộ hằng ngày, được giữ thứ hạng cao ở lớp hay trong các kì thi học sinh giỏi, thi đậu vào các trường đại học danh tiếng là một niềm vui không gì to lớn hơn. Hiểu được nguyện vọng đó, Trung tâm gia sư Toàn Quốc đã nổ lực xây dựng một đội ngũ giáo viên, sinh viên có tâm huyết với nghề sư phạm, xem việc truyền đạt kiến thức cho học sinh không phải là kế sinh nhai mà là một sứ mệnh trong cuộc sống, lấy kết quả học tập của học sinh là thước đo thành công của bản thân.

NGUYÊN TẮC GIẢNG DẠY

Tuyệt đối không móm bài, giải hộ giúp học sinh đối phó với những bài kiểm tra trước mắt nhưng để lại hệ lụy lâu dài là tư duy ỷ lại và phương pháp học thụ động. Chúng tôi xây dựng phương pháp học chủ động, lấy người học làm trọng tâm, không những củng cố, nâng cao kiến thức mà còn giúp học xây dựng phương pháp học tập hiệu quả, kĩ năng tự học, hướng dẫn cách tự tìm tài liệu, kĩ năng học nhóm nhằm thích nghi với phương pháp đào tạo ở các bậc cao hơn, phù hợp với xu thế giáo dục của nước ta cũng như các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Không chỉ quan tâm đến kết quả học tập, gia sư của trung tâm còn là cầu nối tâm lý giữa phụ huynh và học sinh, chủ động khuyến khích học sinh chia sẻ những tâm tư, đặc biệt là suy nghĩ của trẻ con và tuổi mới lớn mà không tiện tâm sự trực tiếp với cha mẹ. Bằng cách này, chúng tôi kịp thời tư vấn với phụ huynh để uốn nắn những tư duy lệch lạc, hướng học sinh phát triển về kiến thức và tâm lý một cách trọn vẹn nhất.

QUY TRÌNH TIẾP CẬN VÀ GIẢNG DẠY

-          Bước 1: Trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh trong thời gian gần đây

-          Bước 2: Trao đổi với học sinh về thái độ đối với môn học đó, phần kiến thức nào là điểm mạnh, phần kiến thức nào là “nỗi sợ” trong suy nghĩ

-          Bước 3: Thiết kế một bài kiểm tra để đánh giá, xác nhận kiến thức của học sinh về môn học đó

-          Bước 4: Tập trung xóa bỏ những lỗ hỗng kiến thức (nếu có)

-          Bước 5: Khi đã lấy đà, tăng tốc để biến môn học này thành thế mạnh nhằm nâng cao kết quả  học tập chung

NĂNG LỰC ĐÀO TẠO CỦA TRUNG TÂM

Đội ngũ gia sư của chúng tôi chủ yếu là giáo viên đang công tác tại các trường học, các trung tâm anh văn, tin học và sinh viên năm cuối khoa sư pham các trường đại học nên có kĩ năng giảng dạy hiệu quả, có khả năng nhận dạy kèm các lớp từ lớp 1 đến lớp 12; ôn thi tốt nghiệp, chuyển cấp, luyện thi đại học các khối A, B, C, D; bồi dưỡng kiến thức Anh văn, Pháp văn, Tin học…

GIA SƯ TOÀN QUỐC- SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA HỌC SINH

LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU CỦA CHÚNG TÔI

Thông báo