Trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, rau là thành phần không thể thiếu, nhu cầu sử dụng rau ăn hàng ngày của mỗi hộ gia đình là thường xuyên. Nhưng mối lo thường trực về an toàn thực phẩm và cuộc sống bận rộn nơi thị thành khiến chúng ta khó có thể hàng ngày đi chợ, siêu thị hay cửa hàng rau sạch để mua được những bó rau tươi ngon mà bảo đảm an toàn thực phẩm.

Rau Sạch Hàng Ngày ra đời với mục đích cung cấp Rau Tươi Sạch đạt tiêu chuẩn RauPho Tận Nhà quý khách Mỗi Ngày , giúp quý khách luôn có rau tươi sạch sử dụng mà không bị ám ảnh bởi nỗi lo an toàn thực phẩm, không phải bận tâm việc đi chợ, siêu thị hay cửa hàng rau sạch mỗi ngày.

- Dịch vụ cung cấp rau, củ, quả đạt tiêu chuẩn RauPho  tận nhà hàng ngày.

Qúy khách hàng đặt hàng, Rau Sạch Hàng Ngày giao hàng theo đơn hàng và thanh toán trực tiếp tại thời điểm giao hàng.

- Dịch vụ cung cấp rau, củ , quả  tận nhà, giao hàng ngày theo đơn hàng và thanh toán theo tuần

 Bạn là người quan tâm đến sự an toàn, bận bịu, ưu thích sự tiện lợi thì đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Bạn chỉ cần đăng ký vào một bản đăng ký nhỏ  và rau sạch sẽ được giao tới nhà bạn hàng ngày theo đơn đã đặt trước.

Hằng tuần Rau Sạch Hàng Ngày sẽ gửi vào email của bạn chi tiết giá trị các đơn hàng trong tuần và tổng số tiền phải thanh toán.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng như tiền điện, tiền nước, tiền internet... hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên.