Hệ thống Web Ads Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10/09/2013 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những cam kết về chất lượng dịch vụ, Web Ads Cần Thơ sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động kinh doanh, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của Web Ads Cần Thơ

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thống, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tối ưu hóa trong quá trình kinh doanh, Web Ads Cần Thơ cung cấp các dịch vụ:

Các giải pháp E-Marketing: Quảng cáo Online, Tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm (SEO), thiết kế và bảo trì website.

Các giải pháp về lưu trữ dữ liệu: Web Hosting, Email Hosting, VPS.

Các gói dịch vụ khác: Viết ứng dụng trên Web, Domain, Back –Up Data…

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp về hệ thống quản trị dữ liệu và lưu trữ dữ liệu trong lĩnh vực CNTT và TT tại Cần Thơ nói riêng và toàn quốc nói chung, chúng tôi cam kết luôn thiết lập và giữ vững mối quan hệ với các đối tác, khách hàng trên cơ sở “đặt uy tín lên hàng đầu”.

Toàn thể nhân viên của Web Ads Cần Thơ luôn tâm niệm rằng: sự hài lòng của khách hàng chính là “lợi nhuận” cao nhất của chúng tôi.

------------------------

Trân trọng!