Thiết kế website công ty - doanh nghiệp tại Web Ads Cần Thơ
Thông tin liên hệ
Giá: 1 triệu - 4 triệu (vnđ).
Phone: 0939.776.246
Liên hệ:       Tư vấn thiết kế
Email: gmcphp@gmail.com

Giới thiệu dịch vụ

Bạn là một Doanh nghiệp …? Bạn đang muốn thiết kế website để khách hàng có thể nắm được các thông tin mới nhất về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Web Ads Cần Thơ cung cấp gói thiết kế website doanh nghiệp. Dịch vụ Web Ads Cần Thơ sẽ giúp bạn có một website đẹp mặt tạo độ chuẩn chô doanh nghiệp của mình đặt biệt với chi phí cực tiết kiệm.

thiet-ke-web-doanh-nghiep

Web Ads Cần Thơ luôn đặt mình vào vị trí của doanh nghiệp để nhận biết một doanh nghiệp cần có một website như thế nào?, bố trí ra sau, thể hiện, bố trí sau cho thật tinh tế góp phần xây dựng thương hiệu Online.

Ngoài việc đưa thông tin công ty doanh nghiệp vào website thì Web Ads Cần Thơ còn xây dựng thêm chức năng giới thiệu sản phẩm theo dạng của hàng Online, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, với chức năng hỗ trợ trức tuyến thông qua Yahoo!, skype giúp khách hàng được tu vấn một cách cụ thể về sản phẩm của công ty.

Web Ads Cần Thơ không chỉ đơn thuần tạo ra một website cho công ty - doanh nghiệp mà Web Ads Cần Thơ sẽ hỗ trợ trong vấn đề SEO, giúp thông tin doanh nghiệp được tiếp cận với người dùng nhanh hơn thông qua công cụ tìm kiếm.

-------------------------------------

Trân trọng!