Thiết kế website nhà đất - bất động sản tại Web Ads Cần Thơ
Thông tin liên hệ
Giá: 1 triệu - 4 triệu (vnđ).
Phone: 0939.776.246
Liên hệ:       Tư vấn thiết kế
Email: gmcphp@gmail.com

Giới thiệu dịch vụ

Công ty bạn đang kinh doanh – môi giới bất động sản, nhà đất & địa ốc? Và bạn đang muốn thiết kế web bất động sản cho công ty mình? Bạn đang băn khoăn muốn tìm một công ty thiết kế web bất động sản uy tín, bảo mật và tích hợp các tính năng quản lý? Hãy đến với Web Ads Cần Thơ, chúng tôi có tất cả những gì bạn cần trong một website bất động sản.

thiet ke web goi bat dong san

Giải pháp thiết kế website bất động sản sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng một website dự án bất động sản nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin cho nhà đầu tư.

Những giá trị mà Web Ads Cần Thơ mang lại cho bạn:

- Giao diện đẹp, sáng tạo với bố cục hợp lý giúp người truy cập dễ dàng theo dõi thông tin.

- Đạt được những quy chuẩn website quốc tế về tối ưu hóa thân thiện Google, độ bảo mật thông tin cao…

- Hệ thống tính năng thông minh, logic, thực sự mang lại giá trị cho người truy cập, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp:

     + Chức năng quản lý thành viên.

     + Chức năng đăng tin BĐS có tích hợp Google Maps cho phép cập nhật thông tin đầy đủ thông tin về BĐS.

     + Tổ hợp chức năng Sàn giao dịch BĐS logic, cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin mà người truy cập quan tâm: loại BĐS, vị trí, thông tin người liên hệ...

    + Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho quý doanh nghiệp.

     + Khả năng liên kết với các mạng xã hội và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cho phép thông tin được chia sẻ một cách linh hoạt, giúp website dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và thị trường khách hàng tiềm năng.

----------------------------------

Trân trọng!