Dịch vị thiết kế website bán hàng, giảm giá trực tuyến tại Web Ads Cần Thơ
Thông tin liên hệ
Giá: Từ 800.000 đến 2,5 triệu (vnđ).
Phone: 0939.776.246
Liên hệ:       Tư vấn thiết kế
Email: gmcphp@gmail.com

Giới thiệu dịch vụ

Hiện nay các website bán hàng chiếm ưu thế hơn 50% các mô hình website đang hoạt động, nhưng đa số vẫn còn phức tạp trong khâu quản lý cũng như phương thức đặt hàng.

Đến với Web Ads Cần Thơ bạn có thể dễ dàng sở hữu một website bán hàng tinh tế và rất đơn giản trong khâu quản lý cũng như đặt hàng, Web Ads Cần Thơ luôn đặt mình vào 2 vị trí chính:

Thứ nhất: Web Ads Cần Thơ luôn đặt mình vào vị trí là một người khách hàng và luôn muốn làm sau xem một sản phẩm trên website nhanh nhất dễ nhìn nhất và đặt biệt là đặt hàng dễ dàng nhất, không phải qua nhiều công đoạn phức tạm, dài dòng.

Thứ hai: Web Ads Cần Thơ đặt mình vào vị trí người quản lý bán hàng, và chưa hiểu biết nhiều về website và muốn có một hệ thống bán hàng chuẩn mà không hề phức tạp. Với tiêu chí này Web Ads Cần Thơ đã phấn đấu để xây dựng một hệ thống bán hàng làm sau tốt nhất tối ưu nhất cho người quản lý, bảo mật và thân thiện với người dùng.

Qua quá trình phát triển Web Ads Cần Thơ nhận thấy một website bán hàng cần phải thân thiện với người dùng, và dễ dàng quản lý ra thì cần phải có một bộ mặt đẹp, sáng, và nổi bật không gian sản phẩm của website.

 thiet-ke-web-ban-hang

Xem Demo

cua-hang-ban-linh-kien

 

Xem Demo

Về hệ thống bán hàng thì chúng ta không cần đề cập đến giõ hàng và giá khuyến mãi, giá gốc, hay chức năng đặt hàng vì đó là chức năng mà Web Ads Cần Thơ bắt buộc phải có trong một website bán hàng.

Ngoài ra Web Ads Cần Thơ còn luôn chú trọng đến việc làm sau để website của khách hàng phải gần rủi với công cụ tìm kiếm, hệ thống bán hàng do Web Ads Cần Thơ xây dựng luôn được tối ưu và tích hợp mạng xã hội, và thiết đặt từ khóa SEO giúp đưa website của khách hàng ra công cụ tìm kiến chứ không phải thiết kế website bán hàng để dấu và chơi trò chốn tìm với công cụ tìm kiếm.

----------------------------

Trân trọng!