Với thế giới internet, một banner quảng cáo được thiết kế bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Web Ads Cần Thơ có thể thiết kế banner phù hợp với mọi loại website, với một chi phí rất hợp lý bạn đã có được sản phẩm quảng cáo tốt nhất.

qc 2

khuyemamai can tho info  Ngoài việc là một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu, Web Ads Cần Thơ còn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế banner chất lượng cao với giá hợp lý.

  Dịch vụ thiết kế banner củaWeb Ads Cần Thơ giúp bạn có 1 banner quảng cáo chuyên nghiệp, bắt mắt và thu hút người xem bấm vào mẫu quảng cáo nhiều nhất.

  Web Ads Cần Thơ sẽ thiết kế cho bạn banner chuyên nghiệp dựa trên các nhu cầu kinh doanh, thiết kế của chúng tôi không chỉ dễ dàng chiếm được sự chú ý    của người xem mà còn tạo ấn tượng ngay lập tức về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  Web Ads Cần Thơ đặc biệt chuyên nghiệp trong các thiết kế banner quảng cáo, banner bằng flash không chỉ ở thiết kế hiện đại ấn tượng mà luôn đáp ứng mục    tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt Web Ads Cần Thơ còn có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

  Các thiết kế banner của Web Ads Cần Thơ đặc biệt lý tưởng cho:

  Quảng cáo trực tuyến như các báo điện tử, shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, nhà đất …. với các đơn vị này việc thiết kế banner quảng  cáo là yêu cầu hàng ngày.

      Quảng bá sản phẩm dịch vụ mới

      Tạo sự hiện diện đặc biệt trên các website

      Xây dựng và phát triển thương hiệu

      Thu hút khách hàng đến với công ty

Quy trình thực hiện

     Sau khi ký hợp đồng, quý khách hàng sẽ gởi các thông tin cần thiết để tiến hành thiết kế cho Web Ads Cần Thơ .

     Web Ads Cần Thơ sẽ tiến hành thiết kế và upload các mẫu thiết kế lên website để khách hàng duyệt

     Khách hàng cho ý kiến ghi nhận để Web Ads Cần Thơ chỉnh sửa và hòan tất mẫu thiết kế.

     Sau khi mẫu thiết kế được duyệt, Web Ads Cần Thơ sẽ gửi file bao gồm các file gốc tới khách hàng, 2 bên tiến hành bàn giao và thanh lý.

Phương thức thanh toán

     Quý khách thanh toán 100% phí thiết kế.

     Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách cần chuẩn bị

     Dữ liệu văn bản dạng soft copy ( trên Word, PDF …).

     File hình ảnh dưới dạng file gốc của Photoshop, Ilustration, Corel …

-------------------------------

Trân trọng!