Để đảm bảo nhu cầu của tất cả khách hàng toàn quốc nói chung và tại khu vực Cần Thơ nói riêng, Web Ads Cần Thơ đã tiến hành cung cấp một số dịch vụ như sau:

- Thiết kế website: Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu, cung ứng sản phẩm và giới thiệu dịch vụ online của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức... Web Ads Cần Thơ đã triển khai dịch vụ thiết kế web trọn gói và theo yêu cầu với chi phí thấp, với mong muốn góp phần làm tăng thêm uy tín và thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức....

- Bảo trì website: Website là bộ mặt, là hình ảnh của tổ chức - doanh nghiệp của bạn trên mạng Internet toàn cầu. Và hàng ngày có rất nhiều đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đến thăm website của bạn để tìm hiểu thông tin về tổ chức - doanh nghiệp, về sản phẩm - dịch vụ, nhận thấy đều đó Web Ads Cần Thơ đã tiến hành cung cấp dịch vụ bảo trì website để giảm bớt thời gian và tăng hiệu quả cho khách hàng.

- Cung cấp domain: Tên miền là một yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn cho việc kinh doanh online và khẳng định thương hiệu của mình, làm sau dễ nhớ nhất và mang ý nghĩa thương hiệu cao.

- Cung cấp Hosting VPS: Cung cấp nơi lưu trữ website một cách an toàn tuyệt đối, quý khách hàng không phải lo lắng khi đăng ký nơi lưu trữ trực tuyến tại Web Ads Cần Thơ.

- Quảng cáo trực tuyến: Nhằm quảng bá thương hiệu, kinh doanh cho quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân một cách hiệu quả với chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

- Thiết kế banner & Flash: Thiết kế banner, logo, flash quảng cáo, thương hiệu....với giá rẽ, luôn chú trọng đến sự đẹp mắt và luôn đặt thương hiệu lên hàng đầu.

Ngoài ra Web Ads Cần Thơ còn cung cấp một số dịch vụ online khác, mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể cộng đồng.

--------------------------

Trân trọng!