Thiết Kế Website

AdsWeb chính là nơi để bạn xây dựng và phát triển webiste của mình

Cung cấp Hosting

AdsWeb chính là nơi lý tưởng để bạn lưu trữ và phát triển webiste.

Cung cấp domain

Chúng tôi cung cấp một nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn

Hệ thống Web Ads Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10/09/2013 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những cam kết về chất lượng dịch vụ, Web Ads Cần Thơ sẽ mang đến những giải pháp tối ưu...Xem thêmWebsite là một kênh thông tin hữu hiệu trong việc giới thiệu và quảng bá hình ảnh công ty và dịch vụ của mỗi doanh nghiệp. Với mức chi phí khiêm tốn ban đầu, Quý khách hàng sẽ có được một hệ thống phân phối thông tin phong phú và đa dạng trên thị phần rộng lớn Internet.

Web Ads Cần Thơ chuyên cung cấp các hệ thống website với các ưu điểm:

  • Tính năng đầy đủ do liên tục được phát triển
  • Cấu trúc chuẩn mực do đội ngũ thiết kế kinh nghiệm
  • Xây dựng nhanh gọn do được thiết kế sẵn, chuẩn hóa với công nghệ mới nhất hiện nay
  • Hoạt động hiệu quả do được lập trình động
  • Tính năng bảo mật cao
  • Dễ sử dụng do phần quản trị web được tối ưu
  • Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong bảo hành và nâng cấp website.
  • Hỗ trợ nhiều chính sách về quảng bá website và nhiều chính sách khác.

Web Ads Cần Thơ cung cấp các gói website cho từng loại hình doanh nghiệp: Sản xuất dịch vụ, Du lịch, Ngân hàng, Bất động sản, Thương mại điện tử, Xây dựng…


Quảng bá website

Cung cấp các giải pháp quảng bá website lên các trình tìm kiếm nổi tiếng thế giới như google.com, yahoo.com, msn.com …. Với chi phí ưu đãi và công nghệ tiên tiến giúp cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng đến với khách hàng hơn nữa.


Quản lý website

Dịch vụ biên tập, quản lý website hoàn hảo cho Quý khách hàng từ dịch thuật nội dung, biên tập dữ liệu và hình ảnh, đăng tải thông tin định kỳ lên website; nhận và chuyển tiếp thông tin phản hồi khách hàng cho Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, đội ngũ thiết kế tay nghề cao, và quá trình hỗ trợ, bảo trì chuyên nghiệp, Web Ads Cần Thơ cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

--------------------------------

Trân trọng!